Bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật

  • Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website SieuThi66.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ của khách hàng đều được thông báo trước ( Nếu có). Các thông tin này được Siêu thị 66 cam kết chỉ sử dụng cho mục đích kết nối giữa chúng tôi với khách hàng. Tuyệt đối không sử dụng dữ liệu cho mục đích khác.
  • Đối với Thành Viên là khách hàng mua hàng online, trong quá trình giao dịch tại web SieuThi66.com, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng , thông tin liên hệ, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Cụ thể, phạm vi sử dụng thông tin bao gồm:

Website SieuThi66.com sử dụng thông tin Thành Viên cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến Thành Viên.
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Thành Viên .
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Thành Viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành Viên.
  • Liên lạc và giải quyết với Thành Viên trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của Thành Viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Siêu thị 66
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website Siêu thị 66 có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin Thành Viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của Thành Viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành Viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành Viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Thành Viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Siêu thị 66.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng!

Thông tin cá nhân của Thành Viên trên Website Siêu thị 66 được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Website Siêu thị 66. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành Viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Siêu thị 66 cam kết rằng:

  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành Viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành Viên.

Bạn có thể quản lý và xóa cookie tại trình duyệt và phần cài đặt của thiết bị. Để biết thêm thông tin về cách thực hiện, vui lòng truy cập phần trợ giúp của trình duyệt hoặc thiết bị của bạn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận