Chính sách giao hàng và thanh toán

Khi nhận được đơn đặt hàng trên Website, nhân viên sẽ nhanh chóng xử lý đơn hàng và gọi điện thoại xác nhận thông tin đơn hàng với khách hàng.

Phạm vi áp dụng

Siêu Thị 66 hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Tùy từng thời điểm và các chương trình khuyến mãi cho từng sản phẩm mà Siêu Thị 66 sẽ có chính sách áp dụng miễn phí giao hàng hoặc mất phí. Tất cả các sẽ được Siêu Thị 66 thông báo tới quý khách hàng trong khi tư vấn mua hàng.

Thời gian nhận hàng, phí giao hàng

Siêu Thị 66 luôn nỗ lực giao hàng tới các Khách hàng của mình nhanh nhất có thể, thời gian này rơi vào khoảng từ 2-4 ngày (Không bao gồm thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, tết) tính từ ngày xác nhận đơn hàng thành công.

Thời gian giao hàng có thể kéo dài trong trường hợp không liên lạc được với khách hàng, địa chỉ không chính xác hoặc do trường hợp bất khả kháng như thiên tai, bão, lũ lụt…,

Thời hạn ước tính cho việc giao hàng, có tính đến yếu tố khoảng cách địa lý và phương thức giao hàng do khách hàng lựa chọn, trong đó, chi phí vận chuyển của các đơn hàng online tại Siêu Thị 66 sẽ được tính dựa trên 3 yếu tố:

  • Tổng trọng lượng của đơn hàng: được tính dựa trên tổng khối lượng của các sản phẩm được đóng gói trong đơn hàng của khách hàng
  • Khoảng cách giữa địa chỉ khách hàng và kho đóng hàng
  • Tổng giá trị đơn hàng

Tùy vào chính sách hỗ trợ riêng ở mỗi thời điểm, sản phẩm và địa điểm nhận hàng đơn hàng sẽ thể hiện mức phí cuối cùng là khác nhau,
Siêu Thị 66 cung cấp đa dạng các dịch vụ giao hàng và thường xuyên cập nhật những ưu đãi phí giao hàng với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, tuy nhiên khi thực tế vận hành có thể phát sinh nhiều rủi ro ngoài ý muốn. Rất mong quý KH thông cảm và liên hệ tới số Hotline của chúng tôi để phản ánh dịch vụ.

Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, thương nhân, tổ chức, cá nhân phải có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.

Thanh toán

Siêu Thị 66 chấp nhận thanh toán online qua các hình thức: Chuyển khoản ngân hàng, Momo, Visa..v…v..

Một số sản phẩm nhất định có áp dụng chính sách ship cod “Nhận hàng, kiểm tra rồi mới thanh toán”.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận